Hỗ trợ đa kênh chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Einvoice

Tin tức

Hóa đơn điện tử đang dần trở nên thông dụng thay thế vị trí của hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ, giữa các doanh nghiệp. Việc chuyển đổi từ giao dịch sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là nhu cầu tất yếu trong nên kinh tế thương mại số hóa hiện nay.

Sau khi chính phủ ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP và có hiệu lực từ 1/11/2018. Đến nay, hóa đơn điện tử đã cho thấy nhiều ưu điểm hơn so với hóa đơn giấy như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đơn giản các thủ tục hành chính thuế. Đặc biệt, hóa đơn điện tử có tính minh bạch cao, khắc phục tình trạng làm giả hóa đơn.

Hóa đơn điện tử Einvoice

Hóa đơn điện tử xác thực Einvoice được Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Sản phẩm hóa đơn điện tử Einvoice có những lợi ích và thế mạnh nhất định. Tính bảo mật cao giúp doanh nghiệp yên tâm lựa chọn, sử dụng dịch vụ.

Giao dịch nhanh chóng

Hóa đơn điện tử Einvoice giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn. Ví dụ đơn giản việc kê khai thuế, hải quan. Thay vì phải in hóa đơn ra đến chờ đợi hàng tháng để nộp tại cơ quan hành chính, giờ đây kế toán viên chỉ cần ngồi ngay ở cơ quan, thậm chí là ở nhà làm việc cả thứ bảy, chủ nhật.

Tích hợp dễ dàng

Phần mềm E-Invoice kết nối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm SAP, phần mềm ERP, phần mềm CRM, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,… các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. giảm thời gian lập tờ khai thuế.

Phần mềm E-Invoice kết nối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Ngoài ra, việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice với các hệ thống có sẵn tại doanh nghiệp cũng có thể thực hiện một cách trơn tru, đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh luôn được thông suốt, nhất quán.

Giảm thiểu rủi ro, chống làm giả

Sử dụng hóa đơn giấy kem theo nhu cầu về không gian lưu trữ. Dẫn đến rủi ro cao về thất lạc hóa đơn, bị hỏng (cháy, rách,…). Sử dụng hóa đơn số chỉ cần lưu trữ trên các điện toán đám mây (cloud), doanh nghiệp có thể lấy ra bất kì lúc nào. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về an toàn bảo mật thông tin.

Tính bảo mật cao, hóa đơn điện tử Einvoice không thể làm giả bởi được chữ ký điện tử và phát hành theo tài khoản của doanh nghiệp sử dụng.

Hỗ trợ đa kênh chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, việc sử dụng phần mềm nào cũng có thể gặp những vấn đề phát sinh nhất định. Các vấn đề nếu không thể xử lý trong thời gian ngắn nhất sẽ có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp.

Hỗ trợ đa kênh chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm gần 20 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, Einvoice được thừa hưởng đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm. Mọi vướng mắc của doanh nghiệp khi sử dụng đều được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ bộ phận tư vấn, bộ phận kỹ thuật. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đa kênh với mọi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử Einvoice thông qua: call center đầu số 1900 4767, email, chat support, và mạng xã hội.

Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chi tiết liên hệ Tổng đài tư vấn dịch vụ: 024.37545222 – Fax: 024.37545223

Thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice xem tại đây. Thông tin thêm về Thái Sơn xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *