Lý do lựa chọn Einvoice là nhà cung cấp Hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Luật Quản lý thuế (sửa đổi) vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua sáng ngày 13/6/2019 với hơn 91,3% đại biểu tham gia biểu quyết tán thành. Theo đó, các cơ quan, tổ chức, cá nhân được khuyến khích áp dụng hóa đơn điện tử trước ngày 1/7/2022.

Các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ Hóa đơn điện tử do những nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực Thuế – Tài chính.

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực. E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế.

Hóa đơn điện tử Einvoice

Ngoài ra, tiêu chuẩn hàng đầu của phần mềm HĐĐT E-invoice luôn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc hoạt động tài chính và kinh tế như sau:

  • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin hóa đơn của khách hàng;
  • Có kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế ổn định và thông suốt;
  • Đáp ứng số lượng người dùng và dữ liệu hóa đơn lớn;
  • Giao diện thân thiện;
  • Nâng cấp phiên bản nhanh chóng theo quy định của Nhà nước;
  • Chi phí sử dụng hợp lý
  • Bộ phận hỗ trợ thông tin 24/7…

Bên cạnh đó, có một số tiêu chí rất quan trọng trong giai đoạn phát triển công nghệ 4.0 đối với doanh nghiệp như sau:

Ứng dụng cho các thiết bị số thông minh

Cùng với sự phát triển nền kinh tế 4.0, các dịch vụ công trực tuyến cần được cung cấp đồng thời và đồng bộ bằng nhiều phương thức sử dụng. Doanh nghiệp có thể truy cập vào phần mềm HĐĐT E-invoice qua website trực tuyến, phần mềm PC, hoặc app trên di động trên nền tảng iOS và Android, mọi tính năng trong quá trình sử dụng đều đồng bộ với tải khoản doanh nghiệp và tính bảo mật cao. Với sự phổ biến của 4G như hiện nay, doanh nghiệp có thể sử dụng E-invoice chủ động mọi lúc mọi nơi.

Phân quyền quản trị thông tin, dữ liệu theo mô hình tổ chức

Những doanh nghiệp quy mô lớn, việc phân quyền lập và phê duyệt hóa đơn, kiểm soát các thông tin tài chính sẽ có nhiều mức độ khác nhau. Hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp chủ động và tùy biến phân cấp dữ liệu theo nhóm người dùng: người lập, người duyệt, người ký điện tử, người phát hành/gửi hóa đơn, tra cứu thông tin….Phân cấp dữ liệu theo nghiệp vụ: kế toán bán hàng, kế toán kho…. Tính linh hoạt cao trong phân quyền dữ liệu sẽ đảm bảo được tính bảo mật thông tin nội bộ, nhất là đối với các mô hình doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cơ sở…

Điện toán đám mây

Phần mềm E-Invoice kết nối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Với yêu cầu cao về lưu trữ và đảm bảo dữ liệu được bảo mật. Dữ liệu về HĐĐT của doanh nghiệp được lưu trữ tại các Data Center lớn tại Việt Nam/Singapore, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế về an toàn bảo mật thông tin.

Uy tín và kinh nghiệm của nhà cung cấp

Công ty Thái Sơn là đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuế TVAN cho doanh nghiệp. Trên 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế và Hải quan. Thái Sơn có đủ năng lực để xây dựng và vận hành hệ thống công nghệ, đáp ứng tốt các yêu cầu chuyên sâu về hóa đơn điện tử và các nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế.

Quan trọng hơn, phần mềm E-invoice được cấp phép chính thức bởi Tổng cục Thuế, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về mặt an toàn bảo mật thông tin dữ liệu, về nghiệp vụ thuế cũng như đường truyền kết nối với các Cơ quan Thuế.

Doanh nghiệp chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chi tiết liên hệ: 024.37545222 hoặc Fax: 024.37545223.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *